TRƯỜNG TIỂU HỌC MẠC ĐĨNH CHI TỔ CHỨC NGÀY HỘI GIAO LƯU TÀI NĂNG TIẾNG ANH

         Chiều ngày 22/11/2019, Trường Tiểu học Mạc Đĩnh Chi đã tổ chức Ngày hội giao lưu tiếng Anh năm học 2019 – 2020 (English Festival for Primary School). Ngày hội là sân chơi bổ ích tạo điều kiện cho các em học sinh tiểu học trau dồi kiến thức kĩ năng ngoại ngữ (tiếng Anh), đặc biệt giúp các em có kĩ năng đứng trước đám đông, giao tiếp bằng tiếng Anh. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019).

        Về dự Ngày hội có ông Nguyễn Văn Hồng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Bà Muộn Thị Lan Hương - Phó Bí thư Chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường- CTCĐCS, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh khối lớp 3; 4; 5.

       Nội dung Ngày hội giao lưu được tiến hành qua các múa hát văn nghệ bằng tiếng Anh, phần thi nói bằng tiếng Anh về các chủ đề được ban tổ chức cung cấp, phần thi Ai nhanh hơn với các câu hỏi kiến thức về các lĩnh vực, nội dung học tập trong chương trình tiểu học bằng tiếng Anh.

       Ngày hội đã thực sự là nơi để các em học sinh thể hiện, luyện tập kĩ năng tiếng Anh, kĩ năng giao tiếp của mình.

Một số hình ảnh hoạt động trong ngày hội:

Thành viên của các đội thi đến từ khối lớp 3, 4, 5

Tiết mục văn nghệ nhảy: On my way - Học sinh khối lớp 5 biểu diễn

Phần thi Ai nhanh hơn của học sinh khối lớp 5

Học sinh khối lớp 3 thi Ai nhanh hơn

Phần thi Hùng biện của lớp 3a1               

* Kết quả các phần thi:

Giải nhất : lớp 3a1; Giải nhì: lớp 4a1; Giải ba: lớp 3a1; 5a3. 

          Đây thực sự là một sân chơi bổ ích, lành mạnh để các em học sinh thực sự thấy được:" Mỗi ngày đến trường là một ngày vui".