Ngoại khoá kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)

 

          Sáng ngày 18/11, Trường tiểu học Mạc Đĩnh Chi tổ chức Ngoại khoá kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Dự buổi lễ có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường, các đoàn thể, Ban giám hiệu nhà trường và toàn thể các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác tại nhà trường.

          Trước đó, sáng 17/11/2022, đồng chí Nguyễn Hải An- Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Quyết Thắng đến thăm, tặng hoa chúc mừng trường tiểu học Mạc Đĩnh Chi nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Cùng đi với Đoàn công tác của đồng chí Bí thư Đảng ủy có đồng chí Trần Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Trần Đình Giang, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội phường.

Đoàn công tác của đ/c Bí thư Đảng uỷ thăm, tặng hoa chúc mừng nhà trường

          Tại buổi lễ các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc và tri ân các nhà giáo đã hy sinh, cống hiến công sức trí tuệ, đào tạo nên các thế hệ học trò trưởng thành đi xây dựng quê hương, đất nước.

 

Các đại biểu tham dự lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

          Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “Vì lợi ích 10 năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”, trong những năm qua, với sự quan tâm của các cấp chính quyền, sự cố gắng của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên Nhà trường; đội ngũ nhà giáo cơ bản đạt chuẩn và trên chuẩn về chuyên môn đào tạo, tâm huyết, yêu nghề, mến trò, tận tâm với công việc.

        Tại lễ kỷ niệm, các đồng chí lãnh đạo Cấp ủy, chính quyền và Ban đại diện cha mẹ học sinh đã tặng hoa chúc mừng nhà trường. Mong muốn đội ngũ các thầy, cô giáo tiếp tục cống hiến, thi đua học tập, sáng tạo, vượt qua khó khăn, chung sức, đồng lòng cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Quyết Thắng phấn đấu đạt được nhiều kết quả phấn khởi hơn nữa trong giáo dục và đào tạo, đóng góp chung cho thành tích giáo dục của thành phố.

    

Một số hình ảnh tại buổi Ngoại Khoá