HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Ngày 23/9/2022, Trường tiểu học Mạc Đĩnh Chi tổ chức Hội nghị Viên chức và người lao động năm học 2022-2023, nhằm đánh giá, tổng kết kết quả thực hiện nghị quyết năm học 2021-2022, đề ra phương hướng cho năm học 2022-2023. Đây là Hội nghị được tổ chức thường niên với sự có mặt của tập thể cán bộ, viên chức và Người lao động trong toàn trường.

Đến dự Hội nghị: Về phía Đảng ủy, chính quyền địa phương có ông Nguyễn Hải An - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ phường Quyết thắng; bà Hứa Thị Thanh Giang- Đảng ủy viên, Phó chủ tịch HĐND phường, cán bộ phụ trách đơn vị trường tiểu học Mạc Đĩnh Chi, bà Huỳnh Thị Yến Nhi- Đảng ủy viên, chủ tịch Hội nông dân phường;

Về phía Ban Đại diện CMHS nhà trường bà Lương Thị Ngọc Hiền - Phó trưởng Ban Đại diện CMHS nhà trường; ông Vũ Hải Nguyên, chi hội trưởng chi hội phụ huynh lớp 1A3, ủy viên thường trực đại diện cho phụ huynh học sinh toàn trường.

Về phía nhà trường Muộn Thị Lan Hương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; bà Lê Thị Thanh Nhàn- Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng, CTCĐCS cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trường Tiểu học Mạc Đĩnh Chi.

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động. Tại Hội nghị, Muộn Thị Lan Hương - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Viên chức, người lao động năm học 2021 - 2022 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 - 2023 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường.

Đồng thời hội nghị cũng thông qua các quy chế, nội quy của nhà trường. CB-GV-NV nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022 - 2023. Thay mặt đoàn chủ tịch, Muộn Thị Lan Hương - Hiệu trưởng nhà trường biểu dương những thành tích xuất sắc của tập thể nhà trường đã đạt được trong năm học qua; đồng thời tiếp thu, giải đáp ý kiến và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện năm học 2022 - 2023.

Cũng trong hội nghị, Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động trong năm học 2021 - 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2022 - 2023. Bà Lê Thị Thanh Nhàn - CTCĐCS phát động thi đua năm học mới và cùng ký kết giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn nhà trường thể hiện sự quyết tâm và đồng thuận cao của tập thể Hội đồng sư phạm.

Hội nghị Viên chức và Người lao động năm học 2022 - 2023 của trường tiểu học Mạc Đĩnh Chi đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh./.

Một số hình ảnh tại buổi hội nghị

Giấy khen Tập thể Lao động tiên tiến
năm học 2022-2023