Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021-2022

Sáng 02/10, Trường tiểu học Mạc Đĩnh Chi, thành phố Kon Tum tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021-2022. Hội nghị là dịp để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020-2021, phát động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021-2022 và bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023.

Tham dự Hội nghị về phía đại diện Đảng ủy, HĐND-UBND, UBMTTQVN phường Quyết Thắng có Bà: Hứa Thị Thanh Giang- Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND phường; Đại diện Ban đại diện Hội Cha Mẹ học sinh có Ông: Phạm Thành Trình. Về phía nhà trường, có các đồng chí Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và người lao động toàn trường.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã lắng nghe đồng chí Muộn Thị Lan Hương- Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường, CTCĐCS trình bày báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2020-2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021-2022. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những kết quả đã đạt được trong năm học 2020-2021 và đồng thời đưa ra những phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp cụ thể của Nhà trường trong năm học 2021-2022.

Bà: Hứa Thị Thanh Giang - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND phường phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Muộn Thị Lan Hương, Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường, CTCĐCS báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2020-2021 và kế hoạch năm học 2021-2022

Tiếp theo, Hội nghị đã nghe báo cáo công tác của Ban Thanh tra nhân dân; báo cáo thu chi tài chính và thông qua các kiến nghị của VC-NLĐ đối với Chính quyền và Công đoàn; báo cáo tham luận của các tổ về một số hoạt động nổi bật của Nhà trường như:

Khối 1+2: Giải pháp thực hiện hiệu quả CTGDPT 2018 qua tổ chức dạy học môn Hoạt động trải nghiệm;

Khối 3: Vai trò của CĐ về việc tuyên truyền, vận động, chia sẻ yêu thương trong giai đoạn cả nước chung tay chống dịch Covid 19;

Khối 4+5: Các biện pháp thực hiện phương án dạy học linh hoạt để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid 19.

Đ/c Huỳnh Thị Thanh Huyền - Ban TTND, báo cáo công tác Ban TTND năm học 2020-2021

Đ/c Võ Thị Diệu Thắm - Kế toán, báo cáo công tác thu chi tài chính chính quyền và công đoàn năm học 2020 - 2021

Đoàn chủ tịch đã trực tiếp giải đáp các thắc mắc, các vấn đề tồn tại trong năm học 2020-2021; Đồng thời ghi nhận và làm rõ hơn về các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của các đại biểu về các mặt hoạt động của Nhà trường trong thời gian tới.

Tại Hội nghị này đại diện Nhà trường đã trao phần thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2020 - 2021.

Muộn Thị Lan Hương - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường, CTCĐCS Phát động thi đua kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức và người lao động trong toàn Trường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, nghiêm túc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt các quy định để xây dựng trường tiểu học Mạc Đĩnh Chi tiếp tục phát triển vững mạnh trong những năm tiếp theo gắn với Chủ đề năm học 2021-2022: Nâng cao trách nhiệm; đổi mới, năng động, sáng tạo hướng tới hạnh phúc của người học..

Thay mặt đoàn thư ký, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thảo thông qua Nghị quyết Hội nghị.

Đoàn chủ tịch lấy ý kiến hội nghị, biểu quyết các chỉ tiêu.

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị Viên chức, Người lao động trường tiểu học Mạc Đĩnh Chi năm học 2021-2022 thành công tốt đẹp, kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường.

Một số hình ảnh của Hội Nghị