ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG TH MẠC ĐĨNH CHI NHIỆM KỲ 2017-2022

Nhằm tổng kết hoạt động Công đoàn và phong trào CNVCLĐ nhiệm kỳ 2012-2017 vừa qua để rút kinh nghiệm, phát huy những mặt mạnh và khắc phục những điểm còn hạn chế và đề ra phương hướng hoạt đông Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Được sự nhất trí, chỉ đạo của Liên đoàn lao động thành phố Kon Tum, của chi ...

Đến dự Đại hội có thầy Nguyễn Văn Hồng- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể cán bộ, đoàn viên công đoàn.

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn và phong trào CNVCLĐ nhiệm kỳ 2012-2017 và phương hướng hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.

Đại hội thảo luận sôi nổi với các nội dung về phong trào thi đua “ Hai giỏi” với các nội dung giải pháp để vừa thực hiện tốt nhiệm vụ dạy học trong công tác chuyên môn ở nhà trường vừa đảm đang hoàn thành tốt thiên chức người mẹ, người vợ ở gia đình.

Đại hội đã bầu ra BCH CĐCS nhiệm kỳ  2017-2022 gồm 3 đồng chí:

Đ/c Muộn Thị Lan Hương

Đ/c Huỳnh Thị Thanh Huyền

Đ/c  Lý Hoàng Huyền Trang

* Một số hoạt động tại đại  hội: